Ẩm Thực Nha Trang

Ăn Uống Tại Vinpearl Nha Trang – Review Chi Tiết

Vinpearl Nha Trang hiện là điểm đến thu hút không thể bỏ qua của mỗi du khách khi đến với thành phố biển. Ăn uống tại Vinpearl Nha Trang như thế nào, làm sao để có mộ trải nghiệm ẩm thực không thể quên là băn khoăn của rất nhiều du khách khi quyết định tới khu nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp này. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với bạn về ẩm thực tại Vinpearl.

Nguồn: Vinpearl Land Nha Trang

Ăn uống tại vinpearl Nha Trang có gì?

Khi đến với Vinpearl bạn có 2 cách chính để thưởng thức ẩm thực tại đây.

Thứ nhất: Ăn trong làng ẩm thực 

Làng ẩm thực Vinpearl Nha Trang
Làng ẩm thực Vinpearl Nha Trang

Làng ẩm thực Vipearl, khi chưa đến có lẽ nhiều du khách sẽ nghĩ rằng nếu ăn uống ở khu du lịch thì sẽ không ngon nhưng sự thực lại khác. Dù đi theo đoàn nhiều người hay đi theo gia đình việc ăn uống được lo khá chu đáo, đồ ăn được chia theo set có trong menu. Cách phục vụ tại đây khá chuyên nghiệp. Đồ ăn được đưa ra nhanh và không để thực khách phải đợi chờ lâu.

Một số món ăn phổ biến trong thực đơn bao gồm:

 • Chả giò rế chiên giòn
 • Canh cá chua
 • Gỏi cá
 • Cá kho
 • Gỏi gà
 • Chả ram
 • Canh ngao chua
 • Thịt bò xào
 • Mực xào

Khi ăn tại Vinpearl có thể thấy đồ ăn khá đầy đủ, theo như nhiều thực khách đã từng ăn uống tại Vinpearl Nha Trang thường ấn tượng nhất với món chả ram và cá nấu canh chua, vị thơm ngon rất vừa miệng. Ngoài ra thức ăn ở đây cũng rất đầy đủ chứ không ảo diệu như một số khu du lịch khác, đã ăn thì chỉ có lo.

Chả Ram tại Vinpearl Nha Trang
Chả Ram tại Vinpearl Nha Trang

Chi phí ăn tại làng ẩm thực cũng không phải là cao hoàn toàn có thể ăn lo mà không tốn nhiều tiền. Tuy gía so với quán bình dân thường gấp rưỡi nhưng hoàn toàn xứng đáng để bạn rút ví chi tiêu.

Giá vé (Set menu):

 • Thực đơn 120.000VNĐ/suất: Khách đoàn 30.
 • Thực đơn 150.000VNĐ – 190.000VNĐ: Khách đoàn 20.
 • Thực đơn 170.000VNĐ trở lên: Khách đoàn 5 (Vinpearl phục vụ ít nhất 5 khách trở lên)

Không gian ăn uống tại Vinpearl Nha Trang thì chưa nói chắc các bạn cũng biết. Một từ “Rất đẹp”, view biển, gió mát thì khỏi bàn, đúng là tiền nào của đấy mà 😉

Không gian ăn uống tại Vinpearl Nha Trang
Không gian ăn uống tại Vinpearl Nha Trang

Thứ hai: ăn fastfood

Bạn cũng có thể mua vé Fastfood (đồ ăn nhanh) với giá 55.000VNĐ/người. Hầu hết du khách đều lựa chọn phương án này. Ăn fastfood vừa nhanh lại vừa tiện lợi, bạn có thể vừa đi vừa ăn và di chuyển qua các khu du lịch khác để không bị làm chậm hành trình.

Nhà hàng Fastfood có Lotteria ngay dưới khu cáp treo. Bạn nhớ mua luôn vé ăn fastfood ở chỗ mua vé, cạnh quảng trường thời đại nhé!

Lưu ý khi ăn uống tại vinpearl Nha Trang

Lưu ý khi ăn trong làng ẩm thực Vinpearl: Vì không được mang đồ ăn và thức uống vào. Khi đi qua cửa khu soát vé có thủ tục kiểm tra túi để tránh du khách mang đồ ăn vào nên buổi trưa các bạn có thể ăn ở một số nhà hàng cạnh đó trong khu này, các món ăn cũng nhiều để lựa chọn và đa dạng không kém Vinpearl.

Chắc chắn khi ăn uống tại Vinpearl Nha Trang bạn còn ăn thêm rất nhiều món ăn khác chứ không chỉ tại nhà hàng hay fastfood, dưới đây là một số gợi ý cho bạn nhé!

Khu vực Nhà hàng
Quảng trường thần thoại 1. Nhà hàng Đức

2. Nhà hàng Chợ Ngon

Phố ẩm thực 1. Nhà hàng Wind & Sea

2. Nhà hàng Buffet Coral

Quảng trường Đại dương 1. Nhà hàng Lotteria

2. Kem Romy

Công viên nước 1. Nhà hàng Yummy Land

2. Luka Bar

3. Nhà hàng Cá Heo

4. Quầy Bar bãi biển

Vịnh phao nổi 1. Chè Ba miền

2. Quán ăn Hương Việt

3. Buffet 3 miền

Vườn Quý vương 1. Quầy giải khát

2. Nhà hàng The Hill

Đồi thử thách 1. Nhà hàng Yummy Land
Đồi Vạn hoa 1. Cà phê Sakura

Trên đây là tất cả những gì cần có để bạn có 1 chuyến đi du lịch Vinpearl hoàn hảo với từng bữa ăn. Khi Ăn uống tại Vinpearl Nha Trang bạn đừng quên chụp ảnh lại và chia sẻ cảm nhận với Dulichngon.com nhé. Chúc bạn có những chuyến đi hoàn hảo 😉

 

Ăn Uống Tại Vinpearl Nha Trang – Review Chi Tiết
5 (100%) 12 votes