Ẩm Thực Nha Trang

Top 7 quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Nếu như bạn đến Nha Trang du lịch và lưu trú trên đường Trần Phú thì bài viết này là giành cho bạn. Với bài viết này Du Lịch Ngon sẽ cung cấp đến cho bạn đọc thông tin về 7 quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang. Thông tin cụ thể như sau!

1/ Cơm Thanh Tuyền – quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Cơm Thanh Tuyền có địa chỉ tại 96 A/8 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang. Cửa hàng thường mở từ 6h sáng cho đến 10h đêm.

Đây là quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang có rất nhiều món ăn dân dã, quen thuộc với người dân Việt Nam như canh cá chua, sườn xào và trứng … Các món ăn trông thì rất quen thuộc nhưng mùi cũng như vị của món ăn lại rất lạ. Bởi vậy Cơm Thanh Tuyền không chỉ thu hút khách du lịch mà rất nhiều khách nước ngoài cũng tìm đến quán ăn này để thưởng thức.

Quán ăn ngon ở đường trần phú nha trang

2/ Lẩu Cá Kèo & Nướng Đồng Giá 49K – quán ăn đường Trần Phú Nha Trang

Cùng trên đường Trần Phú, quán Lẩu Cá Kèo & Nướng Đồng Giá 49K có địa chỉ cụ thể tại số 2 Trần Phú. Quán thường mở từ 11h trưa đến 11h đêm.

Tại đây có 4 món lẩu, đồng giá chỉ 120k / nồi, tuy nhiên lẩu cá kèo vẫn là loại lẩu làm nên thương hiệu của quán bởi nước dùng rất ngon, cá kèo rất nhiều và tươi. Các món nướng thì đều đồng giá 49k / món, 4 người gọi khoảng 5 món nướng và 1 nồi lẩu là no nguyên cả ngày luôn.

Lẩu Cá Kèo & Nướng Đồng Giá 49K

3/ Quán A Phương – quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Quán A Phương mở cửa từ 9h – 23h tại số 9C đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Hầu nướng mỡ hành + Sò lụa nướng mỡ hành + sò dương nướng phomai là 3 món ăn được nhiều khách du lịch gọi khi đến quán nhất. Giá cả tại quán cũng rất bình dân nên quán rất đông khách, đặc biệt là vào cuối tuần.

Quán A Phương – quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

4/ Bánh Cuốn Nóng Thanh Trì Hà Nội – quán ăn đường Trần Phú Nha Trang

Tại số 14B đường Trần Phú – Nha Trang bạn sẽ thấy quán bánh cuốn nóng Thanh Trì Hà Nội.

Quán thường mở từ 7h – 21h , quán này đã mở từ rất lâu, tuy nhiên do không ở trung tâm thành phố nên không được nhiều người biết đến. Món ăn này thì rất thích hợp cho ăn sáng, bánh cuốn nóng hổi, nước chấm chuẩn vị mà giá thì chỉ 20k / đĩa. Vậy nên nếu có tới Nha Trang thì các bạn đừng bỏ qua quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang này nha.

Bánh Cuốn Nóng Thanh Trì Hà Nội tại đường Trần Phú – Nha Trang

5/ Ty Rô – Hải Sản Bình Dân – quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Quán Ty Rô – Hải Sản Bình Dân có địa chỉ tại số 40 đường Trần Phú. Quán chỉ mở từ 4h chiều đến 10h đêm mà thôi.

Quán có 1 ưu điểm mà khách du lịch rất thích đó là niêm yết giá rất rõ ràng, từ đó mà khách không lo bị chặt chém về giá. Kèm theo đó là hải tại đây rất tươi, giá lại rẻ và chế biến rất ngon nên rất đông khách.

Ty Rô – Hải Sản Bình Dân ở đường Trần Phú Nha Trang

6/ Dũng Hà Nội – Phở & Miến Gà – quán ăn ngon đường Trần Phú Nha Trang

Mở cửa từ 7h – 22h đêm, quán Dũng Hà Nội – Phở & Miến Gà có địa chỉ tại 14B đường Trần Phú là một địa chỉ ăn uống tại Nha Trang được nhiều người biết đến.

Quán có không gian rất đẹp, thoáng và sạch sẽ, phở và miến gà làm theo khẩu vị của người miền Bắc nên rất dễ ăn.

Dũng Hà Nội – Phở & Miến Gà

7/ Đại Dương – Hải Sản Tươi Sống – nhà hàng ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Nếu như bạn chưa biết ăn hải sản Nha Trang tại đâu thì quán “Đại Dương – Hải Sản Tươi Sống” là một địa chỉ ăn uống bạn nên đến.

Quán có địa chỉ tại số 86A đường Trần Phú – Nha Trang, thường chỉ mở cửa từ 9h – 23h. Hải sản không chỉ tươi sống mà giá cả rất phải chăng nên quán rất đông khách. Khi đi du lịch Nha Trang bạn nên đến cửa hàng này để thưởng thức

Đại Dương – nhà hàng ngon ở đường Trần Phú Nha Trang

Trên đây là bài viết “Top 7 quán ăn ngon trên đường Trần Phú Nha Trang”. Hy vọng rằng những thông tin trên đây hữu ích đối với bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

Top 7 quán ăn ngon ở đường Trần Phú Nha Trang
3 (60%) 2 votes