Du Lịch Nha Trang

Bản đồ chợ Đầm Nha Trang cập nhật đầy đủ nhất 2018

Không thế phủ nhận rằng Nha Trang luôn là một điểm thu hút khách du lịch rất lớn. Hay nó còn được ví với cái tên trìu mến là “một trong những thiên đường của Việt Nam”. Trong bài viết này sẽ là bản đồ chợ Đầm Nha Trang – địa điểm mà bất kỳ người khách du lịch đến Nhà Trang đều phải ghé qua một lần khi đặt chân tới đây. Mong rằng chia sẻ này sẽ đem lại những giá trị hữu ích cho chuyến hành trình sắp tới của bạn.

Bản đồ chợ Đầm Nha Trang dành cho bạn

Trên thực tế, diện tích của khu chợ này khá là rộng với hơn 5720 mét vuông bao gồm cả hai tầng. Do đó, nếu bạn không có sự chuẩn bị trước cũng như hình dung nhất định về bản đồ chợ Đầm Nha Trang thì chắc chắn sẽ đi không hết và khiến chân bạn khá là mỏi.

Map Chợ Đầm Nha Trang
Map Nha Trang

Với sản phẩm vô cùng đa dạng tại đây sẽ giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm và vấn đề giá cả cũng khá là rẻ. Điều e ngại duy nhất đó là bạn muốn mua quá nhiều mà ngân quỹ thì lại có hạn thôi. Hàng hóa bày bán trong chợ được kể đến như: bánh tráng, nem Ninh Hoài, chả cá, muối ớt xanh, khô cá đuối, mực khô…

Tổng quan về bản đồ chợ Đầm Nha Trang được chia làm ba khu: khu cánh phải, khu cánh trái và khu trung tâm. Trong đó:

  • Khu cánh phải chợ Đầm: đây là nơi bán các đặc sản khô như các loại mắm, muối ớt xanh, bánh tráng, chả cá… Bên cạnh đó còn bán đồ ăn luôn như bún cá, bún chả, nem…
  • Khu cánh trái thì là nơi bày bán các loại hải sản tươi như cá đuối, cá song, cá bóp, mực nang, mực ống.. Và một số đồ khô như tôm, mực…
  • Còn khu vực trung tâm sẽ là nơi bán quần áo, đồ chơi và các vật dụng gia đình cần thiết như chăn, ga, gối, chiếu…
Bản đồ chợ Đầm Nha Trang
Hình ảnh sơ lược bản đồ chợ Đầm Nha Trang

Theo kinh nghiệm đi chợ Đầm Nha Trang thì trong quá trình mua bán, quý khách hàng sẽ được sử dụng cân đối xứng miễn phí. Do đó đảm bảo không xảy ra gian lận trong quá trình cân hàng hóa của tiểu thương.

Ngoài ra, dọc theo các lối đi trong chợ sẽ là số điện thoại đường dây nóng giúp bạn có thể liên lạc ngay khi gặp các vấn đề giữa người mua với người bán hoặc các tại nạn không đáng xảy ra một cách nhanh chóng. Do đó, khu chợ Đầm này dường như đã trở thành một trung tâm thương mại lớn trong cái nhìn của khách du lịch.

Một số điểm bạn cần đặc biệt lưu ý khi tới chợ Đầm

Tất nhiên, không một địa điểm nào là hoàn hảo 100% cả, và chợ Đầm Nha Trang cũng tương tự. Bạn cần chú ý các vấn đề sau:

  • Giữ đồ đạc của mình một cách cẩn thận nhằm đề phòng các trường hợp đáng tiếc như việc kẻ gian lợi dụng khi chợ đông đúc và sơ hở của bạn để lấy cắp đồ và tiền.
  • Cần thông minh trong việc mua sắm bằng việc trả giá. Bởi trong chợ chắc chắn sẽ có những tiểu thương tham lam và lợi dụng khi bạn không biết để hét giá cao.
  • Hàng Trung Quốc đã có hiện tượng tràn vào Việt Nam rất nhiều, và chợ Đầm cũng không thể tránh khỏi. Do đó bạn cần tỉnh táo trong quá trình mua sắm.

Trên đây là bản đồ chợ Đầm Nha Trang, mong rằng sẽ đến lại cho bạn những kiến thức bổ ích.

Chi tiết bản đồ Chợ Đầm Nha Trang đường đến

Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi đến với vùng đất thiên đường này và mua cho mình được những món quà thật ưng ý! Chia sẻ ngay cho mọi người để những ai không biết về bản đồ chợ Đầm Nha Trang bạn nhé! Họ sẽ rất cần đấy!

Nguồn: https://dulichngon.com

Bản đồ chợ Đầm Nha Trang cập nhật đầy đủ nhất 2018
5 (100%) 1 vote