Du Lịch Nha Trang

Trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi bộ dưới biển Nha Trang

Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch mà được nhiều khách du lịch lựa chọn với mong muốn có những trải nghiệm du lịch thú vị. Đi bộ dưới biển Nha Trang là loại hình du lịch thú vị được nhiều khách du lịch lựa chọn khi đến bãi biển Nha Trang.

Khám phá biển Nha Trang với dịch vụ đi bộ dưới biển Nha Trang

Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang
Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang

Đi bộ dưới đáy biển là loại hình du lịch vô cùng mới lạ. Để trải nghiệm dịch vụ này khách du lịch chỉ cần thuê mũ đội có bình oxi là có thể lặn xuống và đi bộ dưới đáy biển Nha Trang. Loại hình du lich này mới được thử nghiệm nhưng đã nhanh chóng thu hút khách du lịch tham gia. Đi bộ dưới biển Nha Trang không đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật gì cao chỉ cần biết bơi và thích khám phá là đủ. Hãy thử tượng cảm giác được lặn xuống biển, ngắm nhìn đàn cá biển rực rỡ sắc màu, khám phá đại dương xanh thì quả là điều thú vị.

Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang như thế nào?
Đi bộ dưới đáy biển Nha Trang thú vị như thế nào?

Nha Trang là thành phố nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp trải dài. Hằng năm Nha Trang đón hàng triệu khách du lịch từ mọi nơi đổ về nhất là vào những mùa cao điểm bãi biển Nha Trang lúc nào cũng nhộn nhịp.

Đây được coi là thành phố ngành kinh tế mũi nhọn vì vậy tại Nha Trang ngày càng đầu tư phát triển đa dạng các loại hình du lịch. Hiện nay, loại hình du lịch đi bộ dưới biển Nha Trang đang phát triển, thu hút khách du lịch tham gia.

Tại sao loại hình du lịch đi bộ biển Nha Trang lại thu hút khách du lịch đến vậy?

Biển Nha Trang hiện đang là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Hệ sinh thái dưới đáy biển vô cùng phong phú. Lặn xuống dưới đáy biển, ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội sặc sỡ sắc màu quả là điều thú vị.

Muốn đi bộ dưới biển Nha trang thì khách du lịch phải thuê mũ đội có bình oxy và đi theo hướng dẫn viên là có thể  bơi xuống dưới đáy biển. San hô dưới đáy biển Nha Trang có chiều dài khoảng 50m2 khách du lịch có thể thoải mái di bộ ngắm nhìn và chụp ảnh kỷ niệm.

Chuẩn bị đi bộ dưới đáy biển Nha Trang
Chuẩn bị đi bộ dưới đáy biển Nha Trang

Mũ đội để đi bộ biển Nha Trang có thiết kế đặc biệt nặng đến 40kg nhưng khi đội mà đi dưới nước chỉ còn chừng 4kg nên khách du lịch hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này nhé. Chiếc mũ dùng cho Sea Walking là cả hệ thống máy móc hiện đại. Chiếc mũ lặn được cấu tạo vỏ bên ngoài bằng chất liệu polycarbon, lõi bên trong bằng sắt, mũ có 1 đầu nối với ống dẫn khí oxy, phía dưới phần cổ mũ là những lỗ thoát không khí do người dùng thở ra.

Mũ để đi bộ dưới đáy biển Nha Trang 4
Mũ để đi bộ dưới đáy biển Nha Trang
Chuẩn bị "hạ cánh"
Chuẩn bị “hạ cánh”

Một tour đi bộ dưới biển khoảng 30 phút, nhưng trước đó bạn sẽ phải trải qua một số huấn luyện cơ bản để có thể vững vàng khi đi dưới biển.

Loại hình du lịch mới mẻ này đang là loại hình du lịch được nhiều khách du lịch lựa chọn vì mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch. Nha Trang cần đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển ngành du lịch mũi nhọn này. Nếu có dịp tới Nha Trang, hãy đăng kí đi thử du lịch đi bộ biển Nha Trang bạn nhé, nhất định bạn se

Trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi bộ dưới biển Nha Trang
5 (100%) 2 votes