Du Lịch Nha Trang

Nên câu cá biển Nha Trang ở đâu?

Nha Trang là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài, biển xanh  ngắt một màu .Như món quà của tạo hóa ban tặng, thành phố Nha trang đẹp như một bức tranh thủy mặc đứng nghiêng mình chào đón khách du lịch. Với những người yêu thích du lịch thì Nha Trang sẽ là một điểm đến thú vị. Thế đến Nha Trang thì câu cá biển Nha Trang ở đâu?

Những địa điểm câu cá biển lý tưởng Nha Trang

Với những khách du lịch ưa thích sự khám phá, đặc biệt là yêu thích trải nghiệm câu cá thi không thể bỏ lỡ những địa điểm sau đây. Nếu chưa biết câu cá biển Nha Trang ở đâu? Thì đừng lo hãy giắt túi ngay những địa điểm thú vị này nhé.

Câu cá biển Nha Trang ở đâu
Câu cá biển Nha Trang ở đâu?

1/ Các đảo cho phép câu cá ở Nha Trang

Nếu muốn câu cá biển tại Nha Trang thì bạn có thể câu tại các đảo. Các đảo thường rất vắng khách, không gian yên lặng tạo điều kiện thuận lợi để câu cá. Nước ở đây thường rất trong sạch, nên nguồn cá cũng rất phong phú. Vì vậy các đảo quanh biển Nha Trang thường rất thu hút khách du lịch đến câu cá. Một số đảo nổi tiếng như đảo Bình Sa, đảo Bình Hưng,…và còn khá nhiều đảo nữa. Nắm trong tay một số địa điểm này là bạn không cần phải thắc mắc câu cá biển Nha Trang ở đâu rồi nhé.

Địa điểm câu cá biển Nha Trang
Địa điểm câu cá biển Nha Trang

2/ Hồ Đập Đá Bà

Ngoài đảo ra, còn rất nhiều hồ cá cũng là địa điểm câu cá thú vị mà nhiều khách du lịch đam mê câu cá cũng thường lui tới. Điểm đến đầu tiên phải kể đến đó là hồ câu Đập Đá Bà. Đây là hồ câu vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy vốn có của nó. Tại đây có rất nhiều loại cá sinh sống, đặc biệt mà cá mè. Nếu ai muốn tìm nơi hoang dã, thì đây có vẻ là địa điểm vô cùng lý tưởng.

3/ Hồ Diên Tân – Thiên đường câu cá lóc

Nói đến câu cá biển Nha Trang ở đâu thì không thể không kể đến hồ câu Diên Tân – điểm đến lý tưởng cho các tay câu chuyên nghiệp. Hồ câu này nổi tiếng là hồ câu có nhiều cá lóc. Đây là hồ câu vẫn còn nét hoang sơ làm cho tay câu mê mẩn vì sự hoang sơ đó. Để vào hồ Dân Tiên câu cá thì khách du lịch phải mua vé vào cửa. Gía vé khoảng 20,000 đồng là quý khách có thể thoải mái câu cá trong cá ngày. Thành quả sau một ngày sẽ thuộc về khách du lịch đến câu.

Kinh nghiệm đi câu cá biển ở Nha Trang

Thú câu cá biển ở Nha Trang không chỉ có ở những người khách đến du lịch mà còn đến từ chính những người bản địa. Các tay câu chuyên nghiệp thường phóng xe xuống cảng Cầu Đá, hay đi theo thuyền ra các bè nuôi ở Vũng Ngãng. Hay đôi lúc là khi thuê ghẹ lênh đênh trên biển cả ngày chỉ để câu cá. Theo các tay câu chuyên nghiệp, bạn cần biết những điều sau trước khi muốn đi câu:

1. Các phương pháp câu
a. Dụng cụ câu thông dụng (cần câu, máy câu, dây câu, thẻo câu)
b. Mồi cho từng lọai cá (giả và thật)
2. Cách câu
a. Cách quăng mồi
b. Cách theo dõi phao cần
c. Cách lôi cá

Nếu không kịp nắm rõ trong một thời gian ngắn, bạn có thể rủ những người có kinh nghiệm đi câu cá biển ở Nha Trang như một vài anh chàng dưới đây:

Kinh nghiệm câu cá biển ở Nha Trang
Háo hức rủ nhau đi câu trên 1 diễn đàn câu cá (ảnh:internet)
Kinh nghiệm câu cá biển ở Nha Trang
Kinh nghiệm câu cá biển ở Nha Trang (ảnh:internet)
Kinh nghiệm câu cá biển ở Nha Trang
Khoe chiến tích câu cá biển ở Nha Trang (ảnh:internet)

Trên đây là những địa điểm câu cá lý tưởng giúp cho khách du lịch không phải băn khoăn nên câu cá biển Nha Trang ở đâu rồi nhé. Dắt túi ngay những địa điểm quen thuộc đó. Hãy lên kế hoạch ngay có kỳ nghỉ hè của bạn ngay hôm nay để cảm nhận những giây phút thư giãn câu cá bên cạnh gia đình và bạn bè nhé.

Nguồn: https://dulichngon.com 

Nên câu cá biển Nha Trang ở đâu?
4.2 (84%) 5 votes