Du Lịch Nha Trang

Viện hải dương học Nha Trang giá vé bao nhiêu?

Viện Hải Dương học Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích khám và nghiên cứu thế giới đại dương. Viện hải dương học Nha Trang giá vé bao nhiêu là thắc mắc của tất cả mọi người khi có ý định đến tham quan tại khu du lịch này.

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về viện Hải Dương học Nha Trang.

1/ Viện Hải Dương Học Nha Trang nằm ở đâu?

Trước khi cần biết viện Hải Dương Học Nha Trang giá vé bao nhiêu, bạn sẽ phải biết vị trí của viện. Viện nằm ở số 1 Cầu Đá, cách trung tâm thành phố biển Nha Trang chừng 6km về phía Đông Nam.

Viện Hải Dương Học ở đâu?

Viện Hải Dương Học được thành lập vào năm 1923, ra đời sớm nhất tại Việt Nam và là nơi lưu giữ rất nhiều sinh vật, thực vật biển quý hiểm được mang từ nhiều quốc gia Châu Á về đây. Với việc sở hữu tới 23.000 mẫu vật của hơn 5.000 loài sinh vật biển và động thực vật, viện Hải Dương học nay đã trở thành kho tàng sinh vật biển quý hiếm nhất của Việt Nam.

Để tới được viện Hải Dương Học, du khách có thể di chuyển bằng xe máy để tiện tận hưởng không khí trong lành miền biển hoặc ô tô theo đoàn.

2/ Giá vé viện Hải Dương Học Nha Trang 2018 là bao nhiêu?

Giá vé tham quan viện hải dương học là bao nhiêu?
Giá vé tham quan viện hải dương học là bao nhiêu?

Nhìn chung, viện hải dương học Nha Trang giá vé không cao như những địa điểm tham quan khác tại Nha Trang. Giá vé cụ thể như sau:

  • Người lớn: 30.000đồng/khách
  • Sinh viên: 15.000đồng/khách
  • Học sinh: 7.000đồng/khách

Theo nhiều khách du lịch, với những giá trị mà họ nhận được khi tham quan tại đây, giá vé viện Hải Dương Học Nha Trang đưa ra là hợp lý.

Giờ mở cửa viện Hải Dương Học Nha Trang

Đến viện Hải Dương Học, du khách không chỉ là du lịch đơn thuần mà hơn thế nữa là nghiên cứu khám phá. Đối với trẻ em thì đây được xem như một tiết sinh học được trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về thế giới đại dương, được mở mang tầm mắt khi được ngắm và chiêm ngưỡng thế giới ẩn sâu dưới lòng biển cả.

Nguồn: https://dulichngon.com

Bạn đang xem bài viết: Viện hải dương học Nha Trang giá vé bao nhiêu?

Viện hải dương học Nha Trang giá vé bao nhiêu?
4.2 (83.64%) 11 votes