Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 2018 Ngắn Gọn Nhất

Nếu như bạn chưa biết tới đâu trong Hè này thì đừng ngần ngại gì mà sách balo ngay và bay đến Phú Quốc. Chỉ cần nhớ 10 gạch đầu dòng ngắn gọn kinh nghiệm du lịch phú quốc để có một chuyến đi tuyệt vời nhé!

Chuẩn bị đồ tới Phú Quốc

Phú Quốc nắng thì nắng thôi rồi nên hôm nào phơi người cả ngày ngoài trời đừng quên dùng kem chống nắng và uống vitamin C nhé. Không thôi về cháy rát da rồi vạ lên vật xuống mất cả ngày vui.

Tới Phú Quốc nên đi đâu

Tới Phú Quốc Đi Đâu Chơi
Tới Phú Quốc Đi Đâu

Phú Quốc được chia làm 2 phần là Nam Đảo và Bắc Đảo. Nếu bạn thích nơi đông đúc nhộn nhịp thì hãy ở Bắc đảo, còn muốn nghỉ dưỡng thì ở Nam đảo. Mà mấy bãi tắm đẹp nhất, nước trong xanh man mát thấy cả đàn cả bơi lội tung tăng chửi nhau chí choé dưới nước nằm ở phía Nam nhé.

Cân nhắc phương tiện đi lại

Kinh nghiệm chọn phương tiện đi lại khi tới Phú Quốc

Nam đảo và Bắc đảo cách nhau khá xa, mất gần 1 tiếng chạy xe, nên cân nhắc các phương tiện di chuyển phù hợp, nhất là vào mùa mưa (tháng Sáu trở đi)

Nếu không muốn nhồi ca nô sấp mặt khi đi thăm thú các hòn thì đi tàu lớn, đừng ham tàu nhỏ mà chạy nhanh nghen.

Thời Tiết Phú Quốc

Thời tiết phú quốc
Thời tiết phú quốc

Phú Quốc là đảo lớn, nên dự báo thời tiết lắm khi không chính xác. Nếu có thấy báo mưa thì khoan hãy hụt hẫng lo lắng nha.

Ăn uống ở Phú Quốc

Ăn uống ở Phú Quốc khá thoải mái, người dân thân thiện, không chặt chém, quán ăn dọc hai bên đường, đặc biệt là đường 30/4 ở thị trấn Dương Đông nên nguy cơ ăn nhiều lên cân là rất cao.

Đón bình minh Phú Quốc

Bình minh Bãi Khem, hoàng hôn Dinh Cậu (Mà Bãi Khem giờ thuộc resort #JWMarriott rồi nên book luôn phòng ở đó rồi đón bình minh là chuẩn nhất)

Ăn gì ở Phú Quốc?

Nếu không có thời gian đi bãi này bãi nọ để ăn hải sản thì cứ ra chợ sớm, mua cá còn nhảy tưng bừng, mực mắt xanh roi rói về gửi khách sạn hoặc homestay họ nấu cho nhé. Mực tươi Phú Quốc ngon lắm không ăn tiếc ráng chịu trời ơi!

Chơi gì ở Phú Quốc?

Lặn biển ở Phú Quốc
Lặn biển ở Phú Quốc

Ngoài thăm xưởng nước mắm và vườn tiêu, các bạn còn có thể lặn ngắm san hô, trekking rừng nguyên sinh, chèo thuyền, kéo dù… lên rừng xuống biển không thiếu chỗ chơi nhưng nhớ đừng xả rác nha.

Đặc sản tiêu sọ Phú Quốc

Bạn nào mua tiêu sọ Phú Quốc làm quà thì đừng thắc mắc sao không được trắng nghen, vì người ta làm thủ công và Say No với chất tẩy nên hạt tiêu sau khi lột vỏ chỉ có màu trắng ngà chứ không có trắng sáng đẩy đẩy đẩy nhé.

Vậy Hè này đi đâu? Đi Phú Quốc chứ đâu!

Nguồn: Bloger Away We Wow – Dulichngon.com

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Phú Quốc – Lạc Trôi Từ A Đến Z

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc 2018 Ngắn Gọn Nhất
5 (100%) 2 votes